Thư Chúc Tết của Chủ tịch UBND huyện năm Mậu Tuất- 2018

Đăng lúc: 08:18:06 01/03/2018 (GMT+7)

Thưa toàn thể nhân dân, cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang trong huyện. Nhân dịp đầu xuân năm mới, thay mặt Huyện uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQ huyện Hà Trung, tôi thân ái gửi đến các đồng chí Lão thành cách mạng; Mẹ Việt Nam Anh hùng; Anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân; Anh hùng Lao động; các gia đình liệt sĩ; các đồng chí thương binh, bệnh binh; cán bộ chiến sỹ lực lượng vũ trang; doanh nhân; cán bộ công chức, viên chức; bà con quê hương Hà Trung đang làm ăn, sinh sống ở khắp mọi miền Tổ quốc và ở nước ngoài; cùng toàn thể nhân dân trong huyện những lời chúc mừng năm mới tốt đẹp nhất. Chúc mọi nhà, mọi người hạnh phúc và thành công.

Đ/c: Nguyễn Văn Tuấn - PBT huyện ủy - Chủ tịch UBND huyện

Năm Đinh Dậu đã đi qua, với sự cố gắng, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, chiến sỹ các lực lượng vũ trang và nhân dân trong huyện, chúng ta hoàn thành tốt các mục tiêu nhiệm vụ đã đề ra. Kinh tế huyện nhà tiếp tục tăng trưởng với tốc độ cao và bền vững. Đã hoàn thành 28/29 chỉ tiêu chủ yếu, trong đó có 9 chỉ tiêu hoàn thành vượt mức; Tốc độ tăng giá trị đạt 16,2%, tổng giá trị hàng hóa xuất khẩu đạt 38,467 triệu USD; Thu nhập bình quân đầu người đạt 30,2 triệu đồng, môi trường đầu tư kinh doanh tiếp tục được cải thiện, toàn huyện đã thành lập mới 50 doanh nghiệp; thu ngân sách tăng vượt bậc 44,1%; đời sống, có thêm 3 xã đạt chuẩn NTM, nâng tổng số  lên 10 xã đạt NTM, đạt 41,66%/ tổng số xã và 15 thôn đạt thôn NTM; vật chất và tinh thần của nhân dân được nâng lên, vị thế của huyện được cải thiện rõ rệt. Những kết quả đó đã khích lệ, cổ vũ mỗi tổ chức, doanh nghiệp, mỗi gia đình, mỗi người dân trong huyện, hăng hái phấn đấu, đưa huyện  ta bước vào một giai đoạn phát triển mới, tốt đẹp hơn.

Thưa đồng bào, đồng chí,

Xuân Mậu Tuất 2018 là năm bản lề, có ý nghĩa quyết định việc thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp,dẫu phía trước còn nhiều khó khăn, thách thức; nhưng với truyền thống anh hùng cách mạng; với quyết tâm chính trị mạnh mẽ của Huyện ủy, HĐND, UBND huyện trong việc cải thiện môi trường đầu tư kinh doanh; tiếp tục đẩy mạnh thu hút đầu tư, tăng cường kỷ cương, kỷ luật hành chính, tập trung giải quyết có hiệu quả các vấn đề xã hội bức xúc, đảm bảo công bằng xã hội, nhất định chúng ta sẽ tiếp tục đạt được thắng lợi to lớn và toàn diện hơn nữa.

Với niềm tin tưởng đó, Tôi kêu gọi toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ các lực lượng vũ trang trong huyện, tiếp tục tranh thủ thời cơ, vận hội mới, nỗ lực phấn đấu đạt mức cao nhất các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018, tạo điều kiện vững chắc thực hiện thành công Nghị quyết Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 21, phấn đấu đến năm 2020 huyện ta trở thành huyện NTM

Xin kính chúc toàn thể đồng bào, đồng chí, cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang, con em Hà Trung đang sinh sống, làm việc tại trong cả nước một năm mới thật nhiều sức khỏe, hạnh phúc, năm mới, thắng lợi mới./.