góc cảnh báo

Đăng lúc: 08:50:56 07/12/2022 (GMT+7)

❌❌GÓC CẢNH BÁO❌❌

Em có cuộc Điện thoại gọi đến, nó cài kiểu như tổng đài tự động Mobifone ấy. Báo rằng trong 2 tiếng nữa thố điện thoại của em sẽ bị khóa 2 chiều.

Em bảo Uh. Thì sao z.

Thì nó bảo để hỗ trợ khách hàng ko phải di chuyển, tổng đài hỗ trợ bằng cách,  nhấn 1 để gia hạn.

Lúc này nếu chị em nào không biết, hoặc tưởng tổng đài thật sẽ nhấn 1 làm theo. Thì lập tức Sim của chị em sẽ bị vô hiệu hóa và mất quyền kiểm soát. Nó lấy sim này có thể ăn cắp hết từ fb, Zalo, tài khoản ngân hàng vì nó chỉ cần vào phần “quên mật khẩu” thì sim sẽ gửi về tin  nhắn mới và nó lấy OTP là lấy hết tiền và lừa cả người thân luôn nữa!

Hoặc họ nói là bên xác nhận tiêm covit mấy mũi. Và bảo nếu tiêm 1 mũi ấn 1, tiêm 2 mũi nhấn 2 và mình nhấn là nó kiểm soát hết số điện thoại, số tài khoản ngân hàng, zalo, Facebook.

TUYỆT ĐỐI KHÔNG LÀM THEO NHÉ

(Copy)