Đăng lúc: 07:09:43 21/07/2020 (GMT+7)

Sáng ngày17/7/2020, tại hội trường UBND xã Hà Bắc đã tổ chức Khai mạc giáo dục chính trị huấn luyện quân sự cho đối tượng dân quân tự vệ năm thứ 2-4 lực lượng dân quân cơ động, DQTC xã Hà Bắc năm 2020.

Về dự buổi khai mạc có đồng chí Nguyễn Thành Chân - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã , đồng chí Nguyễn Xuân Hưng - Thiếu tá phó chỉ huy trưởng, tham mưu trưởng BCH QS huyện Hà Trung về dự và chỉ đạo. Về dự buổi khai mạc còn có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, đại diện các ban, ngành, đoàn thể trong xã cùng 32 đồng chí là Dân quân tự vệ trên địa bàn xã. Buổi khai mạc đã diễn ra trong không khí nghiêm túc, thể hiện sự tập trung của các đồng chí DQTV trong việc sẵn sàng tiếp thu những thông tin, kiến thức của lớp tập huấn.
Đ/c
Nguyễn Văn Thảo - Chỉ huy trưởng BCH Quân sự xã phổ biến quy chế lớp học.

Một số hình ảnh của buổi khai mạc

Cc vhxh