Trao quyết định điều động Công an chính quy về đảm nhiệm chức danh Phó Công an xã Hà Bắc

Đăng lúc: 16:13:15 05/06/2020 (GMT+7)

Trao quyết định điều động Công an chính quy

về đảm nhiệm chức danh Phó Công an xã Hà Bắc

Chiều ngày 5/6, Công an huyện Hà Trung đã tổ chức Lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh Thanh Hóa về việc việc điều động Công an chính quy đảm nhiệm chức danh Phó Công an xã. Tới dự có các đồng chí: Hoàng Văn Lư, Phó trưởng công an huyện; Đồng chí Mai Thanh Bình đội trưởng đội xây dựng phong trào công an huyện, cùng cán bộ chiến sĩ Công an huyện; đại diện lãnh đạo xã Đồng chí Phùng Mạnh Quynh bí thư đảng bộ xã, Đồng Chí  Nguyễn Văn Vị chủ tịch hội đồng nhân dân xã, đồng chí Nguyễn Thành Chân, Phó bí thư đảng bộ, đồng chí Tống Văn Tuyên phó bí thư đảng bộ,quyền chủ tịch xã Hà Bắc cùng các đồng chí trong ban chấp hành đảng ủy, các ban ngành đoàn thể cùng các đồng chí cán bộ công chức xã và các đồng chí bí thư chi bộ, trưởng thôn cũng về dự.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền Giám đốc Công an tỉnh, Đồng chí Hoàng Văn LưPhó trưởng công an huyện đã trao quyết định của Giám đốc Công an tỉnh điều động đồng chí: Trung úy Lê Văn Trường giữ chức vụ Phó Trưởng công an xã Hà Bắc.

Phát biểu tại lễ công bố Quyết định, đồng chí Hoàng Văn Lư Phó trưởng công an huyện đề nghị đồng chíTrung úy Lê Văn Trường được đảm nhiệm chức danh Phó Công an xã cần nhanh chóng ổn định tổ chức, bắt tay ngay vào công việc. Chủ động nắm chắc tình hình, tăng cường bám dân, bám cơ sở góp phần giữ vững ổn định chính trị trật tự an toàn xã hội trên địa bàn. Đồng thời phát huy những kiến thức nghiệp vụ đã được đào tạo, bồi dưỡng; Nghiên cứu, nắm chắc các nhiệm vụ của lực lượng Công an xã để giải quyết công việc đúng thẩm quyền được giao góp phần phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương. Đồng chí cũng đề nghị lãnh đạo địa phương tạo mọi điều kiện thuận lợi cho lực lượng công an chính quy về làm việc tại xã, việc giữ gìn an ninh trật tự trên địa bàn.

Đến nay, trên địa bàn huyện đã có 6/20 xã có lực lượng công an chính quy đảm nhiệm đủ 3 chức danh công an xã. Phấn đấu trong thời gian tới sẽ có 20/20 xã có lực lượng công an chính quy về đảm nhiệm chức danh công an xã đủ 3 chức danh.

Đồng chí Lê Văn Trường nghe đọc quyết định

Đồng Chí Hoàng Văn Lư phó trưởng Công an huyện trao quyết định cho đồng chí được điều động về xã Hà Bắc.

Lãnh đạo địa phương trao hoa chúc mừng đồng chí Phó công an xã

Đồng chí Lê Văn Trường phát biểu tại buổi lễ

Đồng chí Lê Văn Trường được điều động bổ nhiệm phó công an xã hứa với chức trách, nhiệm vụ được giao về công tác tại cơ sở; chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền cơ sở thực hiện tốt công tác đảm bảo an ninh, trật tự an toàn xã hội; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Tống Văn Tuyênquyền chủ tịch phát biểu tại buổi lễ.

Đồng Chí Tống Văn Tuyên đề nghị đồng chí tiếp cận công việc bằng những kiến thức đã học áp dụng vào địa phương, sẽ nỗ lực, khắc phục khó khăn, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.
CC VH-XH