Cả 3 trường trong Xã Hà Bắc tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021

Đăng lúc: 09:12:07 07/09/2020 (GMT+7)

Cả 3 trường  trong xã Hà Bắc tổ chức khai giảng năm học mới 2020-2021

Sáng 5/9/2020 cùng với cả nước 3 cấp học, trường Mầm non, trường Tiểu học và trường THCS Hà Bắc náo nức, hân hoan đón chào ngày khởi đầu năm học mới, năm học 2020-2021

Thầy, trò học sinh trường Mầm Non, Trường tiểu học, trường THCS Hà Bắc đã đồng loạt tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020. Ngay từ sáng sớm trên các nẻo đường, ngõ xóm đã rộn rã ràng niềm vui của các cháu học sinh hội tụ về 3 trường trong sắc cờ, hoa rực rỡ, trang phục đẹp tạo nên bức trang sinh động, tràn đầy niềm tin, khí thế phấn khởi trước thềm năm học mới.

Năm học 2020-2021 đặc biệt hơn mọi năm do tình hình dịch covid-19 nên trường Mầm non, trường Tiểu học các em học sinh khai giải tại lớp học của mình. Riêng trường THCS tổ chức khai giảng như mọi năm.

Một góc ngày hội đến trường của bé trường Mầm Non Hà Bắc

Một số hình ảnh khai giảng của Trường Tiều Học

Một số hình ảnh khai giảng của Trường THCS

Đồng chí: Vũ Văn Quý Thường vụ Đảng ủy-PCT UBND, đồng chí Lê Học Danh BCH đảng ủy-Trưởng công an xã trao tặng giấy khen cho giáo viên, học sinh Trường THCS Hà Bắc đạt thành tích trong năm học 2019-2020

Làm tốt công tác chuẩn bị mọi điều kiện nên các trường tổ chức buổi khai giảng thực sự trang trọng và để lại ấn tương tốt đẹp.

Về dự và chỉ đạo buổi lễ khai giảng tại các trường có các đồng chí đại diện lãnh đạo Đảng ủy-HĐND-UBND-MTTTQ- các ngành, đoàn thể. Ban đại diện cha mẹ học sinh, cán bộ giáo viên, học sinh về dự đông đủ.

Trong năm học 2020-2021 này trường THCS Hà Bắc có 24 cán bộ, giáo viên. Học sinh 265 em được chia làm 8 lớp.Trường Tiểu học có 25 giáo viên, 444 học sinh được chia làm 14 lớp học. Trường Mầm non: 18 cán bộ giáo viên, tổng số trẻ đến trường 330 cháu được chia làm 10 nhóm lớp.

Nhìn chung đội ngũ cán bộ, giáo viên của 3 trường  đều đạt trình độ chuẩn và trên chuẩn là 100%, thực sự yêu nghề mến trẻ. Trong năm học vừa qua cán bộ GV-HS các trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ . Nhằm phát huy những kết quả, thành tích mà các trường đã đạt được trong năm học vừa qua, khắc phục khó khăn, đoàn kết phấn đấu, thi đua lập thành tích cao của tập thể cán bộ, giáo viên, học sinh trong năm học mới, góp phần hoàn thành Nghị quyết Đại hội Đảng bộ đã đề ra. Đại diện các đồng chí lãnh đạo địa phương đã phát biểu chúc mừng, gửi gắm niềm tin, đồng thời trao tặng phần quà chúc mừng thể hiện tình cảm, trách của Đảng bộ và nhân dân trong xã đối với sự nghiệp trồng người của địa phương.

CC VHXH