Các đoàn thể trong xã dọn vệ sinh, chăm sóc vường hoa chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Hà trung lần thứ XXII.

Đăng lúc: 15:03:52 03/08/2020 (GMT+7)

Các đoàn thể trong xã dọn vệ sinh, chăm sóc vường hoa chào mừng

Đại hội Đảng bộ huyện Hà trung lần thứ XXII.

Vào chiều ngày 01/8/2020 hội phụ nữ, hội nông dân xã tổ chức dọn vệ sinh  và chăm sóc đường hoa phụ nữ chào mừng Đảng bộ huyện Hà Trung lần thứ XXII nhiệm kỳ 2020-2025.

Hình ảnh dọn vệ sinh của chị em phụ nữ dọn đoàn đường thôn Song Nga

Hình ảnh dọn vệ sinh của hội nông dân dọn đoàn đường thôn Trạng Sơn

Theo đó, đã có trên 40 hội viên Hội Phụ nữ, hội nông dân4/4 thôn dân cư tham gia vào buổi tổng dọn vệ sinh môi trường địa bàn xã. Tại các tuyến đường liên thôn, liên xóm, ngõ hẻm; Đây là đợt ra quân tổng vệ sinh môi trường có ý nghĩa quan trọng nhằm tiếp tục vận động bà con nhân dân xã nhà nâng cao ý thức, chung tay cùng chính quyền địa phương tham gia tốt các hoạt động bảo vệ môi trường, phòng chống dịch covid-19, xây dựng cảnh quan các tuyến đường nông thôn thông thoáng, xanh sạch đẹp. Qua đây tạo khí thế vui tươi, phấn khởi, giúp bà con hăng hái tăng gia lao động sản xuất, lập thành tích chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện nhiệm kỳ 2020 – 2025.

CC VHXH