Công đoàn Hà Bắc dọn vệ sinh

Đăng lúc: 08:29:56 21/04/2020 (GMT+7)

Công đoàn UBND Xã Hà Bắc ra quân làm vệ sinh tại Trụ sở UBND xã.

Chiều ngày 15/4, Công đoàn UBND xã Hà Bắc đã tổ chức ra quân dọn vệ sinh khuôn viên UBND xã.

Công đoàn UBND xã đã huy động cán bộ công chức tổ chức tổng vệ sinh toàn bộ khuôn viên  Uỷ ban Nhân dân xã. Cùng với đẩy mạnh phong trào xây dựng nông thôn mới của xã

Đây là việc làm thường kỳ của cán bộ công chức xã và huy động nhân dân trên địa bàn xã thực hiện tốt công tác bảo vệ môi trường, cùng chung tay góp sức làm sạch môi trường, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của mọi người, tạo thói quen tự giác tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường để phấn đấu đưa xã về đích nông thôn mới vào cuối năm 2020./.

Thủy Tiên CC vh-xh