Xã Hà Bắc đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn toàn xã quyên góp ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Đăng lúc: 09:32:36 21/04/2020 (GMT+7)

Xã Hà Bắc đẩy mạnh tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn toàn xã chung tay quyên góp ủng hộ phòng chống dịch bệnh covid-19.

Hưởng ứng Lời kêu gọi toàn dân tham gia ủng hộ, phòng, chống dịch Covid-19 của Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, trong những ngày qua xã Hà Bắc đã tổ chức tiếp nhận hiện vật và tiền ủng hộ từ các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trên địa bàn xã ủng hộ phòng chống dịch.

habac1.jpg\

habac2.jpg

habac3.jpg

Lãnh đạo xã và các ban ngành đoàn thể trong xã quyên góp phát khẩu trang, nước sát khuẩn cho các hộ chính sách, hộ nghèo, hộ tàn tật… trên địa bàn xã.

habac4.jpg

habac5.jpg

habac6.jpg

Vẫn còn nhiều, rất nhiều các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn vẫn đã và đang tiếp tục chung sức, đồng lòng, ủng hộ công tác phòng, chống dịch bệnh.

Với sự ủng hộ, đồng hành của toàn xã hội chính là nguồn động viên, tiếp thêm sức mạnh cho đội ngũ những người trực tiếp làm công tác phòng, chống dịch; đồng thời, tạo tính lan toả đến các tổ chức, cá nhân nhà hảo tâm cùng chung tay, trong cuộc chiến chống đại dịch Covid-19 hiện nay.

CC VHXH