Đảng ủy xã Hà Bắc: Tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng, Tổng kết công tác Đảng 2017, sơ kết giữa nhiệm kỳ và triển khai quán triệt triển khai cac NQ TW6, khóa XII

Đăng lúc: 08:12:56 18/01/2018 (GMT+7)

Sáng ngày 13.1.2018, Đảng ủy xã Hà Bắc tổ chức lễ trao Huy hiệu Đảng, Tổng kết công tác Đảng 2017, sơ kết giữa nhiệm kỳ và triển khai quán triệt triển khai các NQ TW6, khóa XII. Dự hội nghị có đồng chí Vũ Đình Quyết, TVHU, Trưởng Ban dân vận huyện ủy ,các đồng chí đại diện các ban xây dựng Đảng; Lãnh đạo Đảng, Chính quyền các ban ngành đoàn thể xã, cán bộ Đảng viên cao tuổi Đảng và toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ xã Hà Bắc.

Tại hội nghị đồng chí Vũ Đình Quyết, TVHU, Trưởng ban Dân vận huyện ủy đã trao Huy hiệu Đảng cho 8 Đảng viên 50 năm, 45 năm, 40 năm và 30 năm tuổi Đảng.

Năm 2017, Đảng uỷ, HĐND, UBND, MTTQ các đoàn thể xã Hà Bắc đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo khắc phục khó khăn, nỗ lực phấn đấu và đã đạt được kết quả khá toàn diện. Có 21/22 chỉ tiêu chủ yếu đề ra đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức theo kế hoạch. Lãnh đạo về phát triển kinh tế. Tốc độ tăng trưởng giá trị sản xuất tăng 15%, Cơ cấu chuyển dịch đúng hướng, Thu nhập bình quân đầu người đạt 30,2 triệu đồng/ người. Trong lĩnh vực công nghiệp- TTCN và xây dựng:  xã Hà Bắc đã tạo điều kiện thuận lợi cho các doanh nghiệp đóng trên địa bàn sản xuất kinh doanh, tạo việc làm tại chỗ cho người lao động trên địa bàn xã có thu nhập ổn định, trong năm đã triển khai phối hợp thi công 1 số công trình lớn như:, hoàn thành và đưa vào sử dụng 2,2km đường giao thông nông thôn, các công trình của 3 nhà trường…, tổng giá trị đầu tư XDCB đạt 130,696 tỷ đồng, Tổng thu ngân sách: ước đạt 4,685 tỷ đồng đạt 100% DT.

Trong công tác xây dựng Đảng, Đảng ủy xã Hà Bắc đã tập trung đổi mới công tác giáo dục chính trị tư tưởng cho cán bộ, đảng viên; tổ chức học tập, ban hành chương trình hành động, quán triệt, triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4,5 (khóa XII) và các Chỉ thị, nghị quyết, kết luận, quy định, hướng dẫn của TW, của tỉnh, của huyện. Tình hình tư tưởng của cán bộ, đảng viên và nhân dân ổn định, tích cực tham gia các phong trào thi đua của các chi bộ, các thôn, các đơn vị.

có 100% cán bộ, đảng viên viết bản đăng ký, cam kết học tập, làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ chí Minh. Công tác phát triển Đảng được quan tâm, năm 2017, đảng ủy đã cử tuyển 02 đ/c học trung cấp lý luận, Cử tuyển 05 quần chúng ưu tú học lớp cảm tình đảng; kết nạp 04 đảng viên mới. Đề nghị tặng huy hiệu Đảng 30, 40, 45, 50, 55, 60 năm tuổi Đảng cho 28 đ/c đảm bảo đúng quy định.

Các đồng chí lãnh đạo xã Hà Bắc tặng giấy khen cho tập thể,cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Tại hội nghị Đảng ủy xã Hà Bắc đã tặng giấy khen cho 4 tập thể, 26 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng Đảng năm 2017.

Buổi chiều cùng ngày, Đảng bộ xã Hà Bắc đã triển khai học tập Nghị quyết Trung ương 6 gồm Nghị quyết 18, Nghị quyết số 19, Nghị quyết  số 20 và Nghị quyết số 21 của BCH Trung ương Đảng khóa XII cho toàn thể cán bộ Đảng viên trong toàn đảng bộ học tập.