Lễ trao huy hiệu đảng đợt 2/9 và học tập quán triệ,t nghị quyết số 58, chỉ thị số 39 của bộ chính trị

Đăng lúc: 15:00:52 08/10/2020 (GMT+7)

LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG. HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 58 NQ/TW CHỈ THỊ SỐ 39 CT/TW CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG (KHÓA XII). NGHỊ QUYÊT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HÀ TRUNG NHIỆM KỲ 2020-2025

Sáng ngày 7/10/2020 đảng bộ xã Hà Bắc tổ chức lễ trao huy hiệu đảng 30 năm, 40 năm đợt 2/9/2020.

VÀ HỘI NGHỊ HỌC TẬP QUÁN TRIỆT, TRIỂN KHAI THỰC HIỆN NGHỊ QUYẾT SỐ 58 NQ/TW CHỈ THỊ SỐ 39 CT/TW CÁC KẾT LUẬN VÀ THÔNG BÁO KẾT LUẬN CỦA BỘ CHÍNH TRỊ, BAN BÍ THƯ TRUNG ƯƠNG ĐẢNG (KHÓA XII). NGHỊ QUYÊT ĐẠI HỘI ĐẢNG BỘ HUYỆN HÀ TRUNG NHIỆM KỲ 2020-2025.

Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, UVBTV Đảng bộ, Phó chủ tịch HĐND Huyện đã tặng huy hiệu  Đảng cho các đảng v ên.

Thay mặt Đảng ủy đồng chí Tống Văn Tuyên –  phó Bí thư thường trực lên công bố Quyết định trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2020 cho đồng chí: Tống Thị Châm – Đảng viên  Chi bộ Đà Sơn; đồng chí Bùi Xuân Thành, Lê Thị Nguyệt đảng viên chi bộ thôn Bắc Sơn.

Tại buổi lễ, Thừa ủy quyền của Tỉnh ủy, Đồng chí Nguyễn Thành Tâm, UVBTV Đảng bộ, Phó chủ tịch HĐND Huyện đã tặng huy hiệu  Đảng cho 3 đảng viên cao tuổi Đảng.

Tiếp đó hội nghị đã học tập, quán triệt triển khai thực hiện nghị quyết số 58 NQ/TW, chỉ thị số 39 CT/TW các kết luận và thông báo kết luận của Bộ Chính trị ban bí thư trung ương đảng(khóa XII); Nghị quyết đại hội đảng bộ huyện Hà Trung năm 2020-2025.

Tới tham dự buổi Lễ và học tập Nghị quyết có các đồng chí trong Ban Chấp hành Đảng ủy, các đồng chí cán bộ, đảng viên trong Đảng bộ xã Hà Bắc.

Thay mặt cho Đảng ủy, đồng chí Phùng Mạnh Quynh – Bí thư đảng bộ, quán triệt, triển khai nghị quyết số 58 NQ/TW, chỉ thị số 39 CT/TW các kết luận và thông báo kết luận của Bộ Chính trị ban bí thư trung ương đảng(khóa XII); Nghị quyết đại hội đảng bộ huyện Hà Trung năm 2020-2025.

Đồng chí Phùng Mạnh Quynh bí thư đảng bộ triển khai nghị quyết.

Theo tinh thần Nghị quyết 58-NQ/TW của Bộ Chính trị là một trong những động lực quan trọng phá triển kinh tế, góp phần đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa, bảo đảm phát triển nhanh, bền vững, là một công cụ hữu hiệu tạo lập phương thức phát triển mới để xây dựng tỉnh thanh hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045. Đây là dấu mốc quan trọng mở ra cho Thanh hóa thời cơ và vận hội mới.

Để đưa Nghị quyết vào cuộc sống, đảng ủy xã Hà Bắc quán triệt, xây dựng chương trình, kế hoạch hành động thực hiện Nghị quyết. Tăng cường tuyên truyền, nâng cao nhận thức, ý thức hành động và trách nhiệm của tất cả các cấp uỷ đảng, chính quyền, cán bộ, đảng viên trước những yêu cầu phát triển bền vững. Xây dựng thành công xã nông thôn mới góp phần vào tỉnh thanh hóa trở thành tỉnh kiểu mẫu.

CC VH-XH