Chào mừng bạn đến với Trang thông tin điện tử Xã Hà Bắc - Huyện Hà Trung - Tỉnh Thanh Hóa

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM Dịp trại hè 2023

Đăng lúc: 09:11:25 14/07/2023 (GMT+7)
100%
Print

UỶ BAN NHÂN DÂN

XÃ HÀ BẮC

    CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập- Tự do – Hạnh phúc

           

BÀI TUYÊN TRUYỀN VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

Dịp trại hè 2023

 

                Kính gửi nhân dân trên địa bàn toàn xã

 

Hội trại hè năm 2023 là dịp để các cháu thanh thiếu niên trong toàn xã giao lưu văn hóa văn nghệ tham gia các trò chơi bổ ích để các cháu có một mùa hè vui, khỏe là trách nhiệm của toàn đảng, toàn dân.

Để đảm bảo ATTP cho các cháu trong đội thiếu nhi cũng như toàn thể thanh thiếu niên và nhân dân trong dịp vui chơi trại hè năm 2023. Ban chỉ đạo vệ sinh thực phẩm xã thông báo đến các thôn và toàn thể nhân dân thực hiện tốt một số nội dung như sau;

1. Các thôn chuẩn bị chu đáo nguồn thực phẩm an toàn, phân công thành viên ban công tác mặt trận trong thôn chủ trì là phụ nữ thôn tổ chức nấu ăn cho các cháu để đảm bảo dinh dưỡng, ngon và  an toàn vệ sinh thực phẩm. Chú ý tất cả các khâu từ chuẩn bị nguồn thực phẩm đến sơ chế, chế biến và bảo quản thực phẩm trước khi các cháu ăn phải được thực hiện tốt đảm bảo tuyệt đối thực phẩm an toàn trong các bữa ăn của các cháu.

2. Tất cả các tập thể, cá nhân kinh doanh dịch vụ ăn, uống,  vui chơi trong dịp trại hè phải đăng ký và ký cam kết đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm theo quy định.

Nghiêm cấm tất cả các loại thực phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ, hàng nhập lậu, các loại pháo nổ, đồ chơi nguy hiểm.  

3. Đề nghị các phụ huynh phối hợp tuyên truyền,  quản lý con em mình hạn chế sử dụng các loại nước giải khát có ga, phẩm màu, các loại đồ chiên gián, ăn nhanh, không nên cho ăn uống nhiều loại thực phẩm tổng hợp cùng lúc trong thời tiết nắng nóng dễ gây ngộ độc thực phẩm, ảnh hưởng đến sức khỏe của các con trong dịp vui chơi trại hè.

Vì một hội trại hè vui khỏe Ban chỉ đạo về sinh an toàn thực phẩm xã tuyên truyền đến các thôn, các tập thể, cá nhân kinh doanh thực phẩm và toàn thể nhân dân quan tâm thực hiện để đảm bảo an toàn thực phẩm trong dịp trại hè 2023.

                                                     

                                                        Hà Bắc, Ngày 14 tháng 7 năm 2023

Cc vhxh

 

 

 

 

 

  

Công khai kết quả giải quyết TTHC

Truy cập
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
129310

ĐIỆN THOẠI HỮU ÍCH

Số điện thoại tiếp nhận của các tổ chức, cá nhân liên quan đến giải quyết thủ tục hành chính
02373.742.289