HỘI NÔNG DÂN-HỘI PHỤ NỮ XÃ HÀ BẮC TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI NÔNG DÂN VIỆT NAM (14/10/1930-14/10/2024), NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM (20/10/1930-20/10/2024).

Đăng lúc: 09:10:01 11/10/2024 (GMT+7)

Chiều ngày 10 tháng 10, BCH hội Nông Dân-Hội Phụ nữ xã Hà Bắc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 94 năm ngày thành lập hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930-14/10/2024), ngày thanh lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2024).

Tới dự có đồng chí Phùng Mạnh Quynh BT – CT HĐND cùng với các đồng chí trong BCH đảng ủy, các ban ngành đoàn thể trong xã, cán bộ công chức.  ban chấp hành các chi hội phụ nữ, nông dân. Sau diễn văn truyền thống, các đại biểu đã có nhiều ý kiến phát biểu, đóng góp nhằm xây dựng tổ chức hội có những bước tiến quan trọng để thực hiện tốt nhiệm vụ trong những tháng cuối năm 2024 nói riêng và thực hiện nghị quyết đại hội Nông dân, hội phụ nữ xã Hà Bắc nói chung.

Đồng chí Phùng Mạnh Quynh thay mặt Đảng ủy phát biểu chỉ đạo và có những đánh giá cao về vai trò của hội Nông dân, hội phụ nữ xã trong thời gian vừa qua, đồng thời chỉ ra những ưu, khuyết điểm cần phần phát huy và khắc phục để thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới. Phát huy trong suốt chiều dài lịch sử của đất nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam "Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu- Đảm đang" đã trở thành một biểu tượng cao đẹp. Trong 93 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã giữ vai trò nòng cốt trong phong trào phụ nữ, không ngừng đổi mới nội dung, phương thức hoạt động nhằm phát huy mọi tiềm năng, sức sáng tạo của các tầng lớp phụ nữ, đóng góp quan trọng trên các lĩnh vực của đời sống xã hội, góp phần thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, đáp ứng yêu cầu của thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và hội nhập quốc tế. Các Tổ chức chính trị xã tiếp tục bám sát mục tiêu, nhiệm vụ chính trị của địa phương và nhu cầu thiết thực của hội viên, phụ nữ, nông dân và Nhân dân để triển khai chương trình, nội dung hoạt động thiết thực, hiệu quả. Tiếp tục xây dựng tổ chức bộ máy theo hướng tinh gọn; xây dựng đội ngũ cán bộ hội tâm huyết, trách nhiệm với phong trào của địa phương; đa dạng hóa các hình thức tập hợp, thu hút hội viên.

Cũng trong buổi tọa đàm Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các tổ chức đoàn thể CT- XH đã dành những bó hoa tươi thắm để chúc mừng hội Nông dân , hội phụ nữ xã nhà.

Đồng chí Nguyễn Văn Cao chủ tịch hội nông dân

Đồng chí Phùng Mạnh Quynh bí thư đảng ủy