Tổng kết năm học của các trường trong xã

Đăng lúc: 15:00:23 13/07/2020 (GMT+7)

Các trường của xã Hà Bắc tổng kết năm học

Sáng ngày 11/7/2020 các trường học trên địa bàn xã ( Trường Mầm non, trường Tiểu Học và trường THCS ) đã tổ chức Lề tổng kết năm học 2019-2020

Các đồng chí lãnh đạo xã được phân công dự và chỉ đạo các trường tổng kết như sau:

- Đồng chí Nguyễn Thế Phương BCH Đảng ủy, Phó chủ tịch HĐND xã dự và chỉ đạo trường Mầm non.

- Đồng chí Nguyễn Thành Chân Phó Bí thưđảnh ủy –Chủ tịch UBND xã dự và chỉ đạo trường Tiểu học.

- Đồng chí Tống Văn Tuyên Phó bí thư thường trực  Đảng ủy, Đồng chí Vũ Văn Quý BCH đảng ủy-PCT UBND xã dự và chỉ đạo trường Trung học cơ sở.

Đại diện MTTQ, các ban ngày ngành đoàn thể xã phân công về dự với các nhà trường.

Các cháu trường mầm non múa tổng kết năm học

Hình ảnh trường Tiểu Học

Theo nội dung, chương trình buổi lễ, sau nghi lễ chào cờ, đại diện Ban giám hiệu nhà trường khai mạc và trình bày báo cáo tổng kết năm học.

Đại diện lãnh đạo xã tham dự buổi lễ phát biểu ý kiến đã biểu dương những nỗ lực cố gắng và thành tích các trường đã đạt được trong năm học vừa qua.

Đồng thời các đồng chí lãnh đạo cũng lưu ý các trường trên địa bàn xã cần khắc phục những tồn tại, hạn chế về chất lượng đại trà, chất lượng mũi nhọn và sự phối, kết hợp giữa các tổ chức đoàn thể trong nhà trường, các tổ chuyên môn, sự phối hợp giữa nhà trường, gia đình và xã hội để ngày càng nâng cao chất lượng trong lĩnh vực giáo dục- đào tạo của xã nhà. Các trường quản lý và chuẩn bị tốt về cơ sở vật chất cho khai giảng năm học mới.

Lãnh đạo các nhà trường đã trao phần thưởng cho các cán bộ, giáo viên, học sinh có thành tích tốt trong năm học 2019-2020.

CC VHXH