TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG XÃ HÀ BẮC – HUYỆN HÀ TRUNG TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Đăng lúc: 14:39:59 20/10/2020 (GMT+7)

TRUNG TÂM HỌC TẬP CỘNG ĐỒNG  Xà HÀ BẮC – HUYỆN HÀ TRUNG

TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Thực hiện công văn số     /PGDĐT - GDTX, ngày 28/9/2020 của Phòng GD&ĐT huyện Hà Trung về việc tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời năm 2020.

Được sự nhất trí của Đảng uỷ, HĐND,Uỷ ban nhân dân xã. Hôm nay ngày 17 tháng 10 năm 2020 trung tâm học tập cộng đồng (TTHTCĐ) xã Hà Bắc long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020 – 2021  tại hội trường UBND xã. Đến dự lế khai giảng có các đại biểu:

- Đồng chí Tống Văn Tuyên - Phó Bí thư thường trực Đảng Uỷ xã.

- Đồng chí  Nguyễn Thành Chân – Chủ tịch MTTQ xã;

-  Cùng với sự có mặt của Ban giám đốc TTHTCĐ, các đồng chí cộng tác viên và 56 học viên tham gia tập huấn tại trung tâm.

Sau lời khai mạc của ban tổ chức đồng chí Nguyễn Thành Chân – Chủ tịch UBND – Phó giám đốc TTHTCĐ xã đọc diễn văn khai giảng năm học mới. Trong  diễn văn khai giảng, đồng chí đã điểm lại những thành tích nổi bật mà ban lãnh đạo cùng với các cộng tác viên của trung tâm đã đạt được trong năm học 201- 2020 và đề ra nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2020 – 2021.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Tống Văn Tuyên – Phó Bí thư Đảng Uỷ xã đề nghị TTHTCĐ cần phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các ban, ngành đoàn thể của Huyện, xã để tổ chức các hoạt động đồng thời thường xuyên phát động các phong trào thi đua, huy động nhiều nguồn lực nhằm tạo đà cho TT HTCĐ hoạt động đạt hiệu quả cao.

Tổ chức khen thưởng cho 8 tập thể và 10 cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào học tập suốt đời năm học 2019-2020.

Sau buổi lễ khai giảng đồng chí Nguyễn Văn Cao – Chủ tịch Hội nông dân xã triển khai tuyên truyền về ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học để hoàn thiện nhân cách, phát triển bản thân cho các học viên có mặt trong buổi lễ khai giảng và chuyển giao khoa học kỹ thuật về chăn nuôi cá nước ngọt...

Lễ khai giảng kết thúc hứa hẹn một năm hoạt động gặt hái nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh về lễ khai giảng và các hoạt động trong Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời của TTHTCĐ xã Hà Bắc:

Nguyễn Văn Cao chủ tịch hội nông dân