Lễ công bố quyết định thành lập chi hội cựu công an nhân dân xã Hà Bắc

Đăng lúc: 14:30:55 12/10/2024 (GMT+7)

Lễ công bố quyết định thành lập chi hội cựu công an nhân dân xã Hà Bắc

Chiều ngày 11/10/2024, tại hội trường UBND xã Hà Bắc, Chi hội Cựu Công an nhân dân xã Hà Bắcđã tổ chức Lễ công bố quyết định thành lập Chi hội Cựu Công an Nhân dân xã Hà Bắc và kết nạp hội viên mới. Tham dự Lễ, có Đại tá Đào Xuân Chinh, Ủy viên ban Chấp hành Hội Cựu Công an nhân dân tỉnh Thanh Hóa, Chủ tịch Hội Cựu Công an nhân dân Hà Trung và các đồng chí trong Thường trực Huyện hội; đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền xã Hà Bắc;

Tại buổi lễ, Thường trực Hội cựu CAND huyện Hà Trung đã công bố và trao các Quyết định thành lập Chi hội Cựu CAND xã hà Bắc; Quyết định chỉ định Chi hội trưởng, Chi hội phó Chi hội;

Chi hội Cựu CAND xã Hà Bắc được thành lập theo Quyết định của Hội Cựu CAND huyện Hà Trung, đồng chí là cán bộ Công an đã nghỉ hưu. Chi hội với sự tham gia của các hội viên là cán bộ Công an hưu trí qua các thời kỳ đang cư trú tại địa bàn xã.

Tại buổi lễ, Căn cứ vào Điều lệ của Hội Cựu CAND Việt Nam, Chi hội Cựu CAND xã Hà Bắc đã công bố quyết định kết nạp .. hội viên mới.
      Chi hội cựu Công an Nhân dân xã Hà Bắc được thành lập trên tinh thần tự nguyện của các thế hệ cựu Công an xã Hà Bắc, hoạt động nhằm mục đích vận động, tập hợp, đoàn kết, tổ chức, hướng dẫn hội viên thực hiện đúng tôn chỉ, mục đích, quyền và nghĩa vụ của hội viên theo Điều lệ Hội Cựu CAND Việt Nam; gương mẫu chấp hành và vận động gia đình, quần chúng nhân dân chấp hành nghiêm chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước và quy định của địa phương; động viên, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên, chăm lo, giúp đỡ nhau trong cuộc sống và tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp của lực lượng Công an nhân dân. Tích cực tham gia bảo vệ ANTT tại địa bàn cơ sở, góp phần phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội tại địa phương.

Phát biểu tại buổi lễ, lãnh đạo Hội Cựu Công an nhân dân huyện Hà Trung, lãnh đạo xã Hà Bắc đã chúc mừng, ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp của các thế hệ Công an hưu trí trong việc đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương; khẳng định Chi hội cựu CAND xã Hà Bắc được thành lập thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền; khẳng định vị trí, vai trò, tầm quan trọng của các cấp Hội cựu CAND, đồng thời khẳng định, các thế hệ cựu CAND là những người bản lĩnh, đã trải qua chiến đấu, rèn luyện và trưởng thành. Quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo vệ an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự an toàn xã hội, các đồng chí đã có những cống hiến to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng, bảo vệ Tổ quốc.
      Các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu Công an nhân dân huyện Hà Trung, lãnh đạo thị xã hà Bắc mong muốn: Chi hội cựu CAND xã sau khi được thành lập, sẽ tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, vẻ vang của lực lượng CAND Việt Nam, luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, tập hợp, xây dựng tình đoàn kết hội viên, luôn quan tâm, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của hội viên; động viên, giúp đỡ hội viên trong cuộc sống đời thường, cùng giữ gìn và phát huy bản chất tốt đẹp của người cán bộ CAND, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, góp phần bảo đảm an ninh chính trị, giữ gìn trật tự an toàn xã hội tại địa phương, xứng đáng với niềm tin yêu của các cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân.

Các hình ảnh tại buổi lễ

Lãnh đạo xã chúc mừng

Các đồng chí lãnh đạo Hội Cựu Công an huyện và lãnh đạo xã và hội cựu công an xã Hà Bắc.

CC VHXH