Hội phụ nữ, hội nạn nhân chất độc da cam, hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi xã Hà Bắctặng quà cho 02 đối tượng đặc biệt khó khăn của thôn Bắc Sơn

Đăng lúc: 08:53:28 27/07/2020 (GMT+7)

Chiều ngày 25/7/2020 hội phụ nữ, hội nạn nhân chất độc da cam, hội bảo trợ người khuyết tật và trẻ mồ côi xã Hà Bắc. Ban công tác mặt trận , chi hội phụ nữ thôn Bắc Sơn tổ chức thăm, tặng quà cho 02 đối tượng đặc biệt khó khăn của thônđã ân cần hỏi thăm sức khỏe, tình trạng bệnh tật, đồng thời an ủi, động viên tinh thần từng hoàn cảnh.

Chị Nguyễn Thị Xuân bị lệt không tự chăm sóc bản thân được và có hoàn cảnh khó khăn Cháu Lê Minh Khôi mổ tim bẩm sinh, không có vách ngăn, sa ruột.

Chị Nguyễn Thị Xuân bị lệt

Cháu Lê Minh Khôi mổ tim bẩm sinh.

Với số tiền của các hội ủng hộ là 1.100.000đ.Hội viên hội phụ nữ và nhân dân thôn bắc sơn là 5.710.000đ.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, nhằm chia sẻ, động viên giúp đỡ các gia đình vượt khó vươn lên trong cuộc sống.

(Mai Thị Hà phó chủ tịch hội phụ nữ xã)