Tập huấn kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản thuộc Dự án 2: Đa dạng hoá sinh kế, thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn giai đoạn 2021-2025

Đăng lúc: 16:32:12 16/04/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 16/4/2024, UBND Xã Hà Bắc phối hợp với Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện tổ chức Hội nghị tập huấn kỹ thuật kỹ thuật chăn nuôi bò sinh sản thuộc Dự án 2: Đa dạng hoá sinh kế, thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững trên địa bàn giai đoạn 2021-2025. Dự hội nghị có đồng chí Phạm Văn Phương, Phạm Thị Minh chuyên viên Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện; đại diện Lãnh đạo UBND có đồng chí Tống Văn Giang PCT UBND xã, công chức phụ trách thuộc Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo và các hộ gia đình tham gia dự án.

Đồng chí Tống Văn Giang PCT UBND xã

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe đồng chí Phạm Văn Phương chuyên viên Trung tâm Dịch vụ nông nghiệp huyện truyền đạt những kiến thức, kỹ năng cơ bản về kỹ thuật chăm sóc bò sinh sản; biện pháp, kỹ thuật phối giống cho bò, biện pháp phòng bệnh truyền nhiễm thường gặp trên bò và việc xử lý khi bò bị mắc bệnh, cũng như bổ sung vitamin và muối khoáng cho bò phát triển.

Đồng chí Phạm Văn Phương trung tâm DV NN huyện

Thông qua tập huấn nhằm giúp cho các hộ dân thuộc dự án trên địa bàn xã có thêm kiến thức để nâng cao hiệu quả trong việc đẩy mạnh áp dụng các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào chăn nuôi bò sinh sản góp phần phát triển kinh tế, giảm nghèo, ổn định cuộc sống gia đình.

CC VH.