Hội LHPN huyện Hà Trung trao bò giống sinh sản hỗ trợ sinh kế cho hội viên nghèo thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc

Đăng lúc: 14:04:21 20/06/2023 (GMT+7)

Hội LHPN huyện Hà Trung trao bò giống sinh sản hỗ trợ sinh kế cho hội viên nghèo phụ nữ thôn Đà Sơn

Thực hiện kế hoạch hỗ trợ sinh kế cho hội viên nghèo,cận nghèo năm 2023 của hội LHPN huyện Hà Trung. Nhằm giúp đỡ hội viên, phụ nữ nghèo, cận nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong xóa đói giảm nghèo với mong muốn hỗ trợ chị em có điều kiện phát triển kinh tế, có thu nhập ổn định, góp phần cùng với địa phương thực hiện an sinh xã hội, chung tay phấn đấu xã đạt NTM nâng cao, NTM kiểu mẫu.

Sáng ngày 20.6.2023 Hội LHPN huyện Hà Trung trao bò giống sinh sản hỗ trợ sinh kế trị giá 10.000.000đ cho gia đình Chị Đinh Thị Oanh hội viên phụ nữ chi hội Thôn Đà Sơn - xã Hà Bắc  để phát triển kinh tế.

Về dự chương trình có các Đc.

-Về phía Hội LHPN huyện có: Đ/C Lê Thị Gấm- HUV- Chủ tịch Hội LHPN huyện; Có Đ/c Trương Thị Tâm –  Ủy viên BTV Hội LHPN huyện.

-Về phía lãnh đạo xã có; Đ/c Trịnh Xuân Thực, Phó bí thư Thường trực đảng ủy xã .

Đ/c Đặng Thị Lan – TV đảng ủy – CT MTTQ xã;

ĐC. Tống Văn Giang PCT UBND xã.

Có các đ/c trong  Ban TV Hội liên hiệp phụ nữ xã cũng về dự.

- Về phía thôn có: Đ/c. Tống Thị Châm phó BT Chi bộ - trưởng ban công tác mặt trận thôn; Cùng toàn thể ban công tác mặt trận thôn và chi hội phụ nữ thôn Đà Sơn cùng bà con hàng xóm.

Thay mặt Hội liên hiệp phụ nữ xã Hà Bắc xin gửi lời cảm ơn tới các Đ/c trong ban TV huyện Hội đã quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ cho hội PN xã Hà Bắc, đặc biệt đã giúp gia đình chị Đinh Thị Oanh có vốn sinh kế để phát triển kinh tế, Xin được cảm ơn Đảng ủy- HĐND- UBND xã, Cấp ủy, chi bộ, ban công tác Mặt trận thôn, Chi hội phụ nữ đã về dự và chung vui trong niềm vui nhận bò cùng gia đình chị Oanh. Hội cũng xin được chúc gia đình chị Oanh luôn cố gắng chăn nuôi tốt, phát triển kinh tế để không phụ lòng giúp đỡ và tạo điều kiện của các cấp  Hội.

Tin của Tống Thị Hải chủ tịch hội phụ nữ xã Hà Bắc