TNXP xã Hà Bắc tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội nửa nhiệm kỳ đại hội 4. tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày truyền thôngsTNXP Việt Nam

Đăng lúc: 07:36:01 17/07/2023 (GMT+7)

TNXP xã Hà Bắc tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội nửa nhiệm kỳ đại hội 4.

tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày truyền thôngsTNXP Việt Nam

Sáng ngày 14/7/2023 hội TNXP xã Hà Bắc tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội nửa nhiệm kỳ đại hội 4 (2020-2025). Triển khai phương hướng tiếp theo. tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống TNXP Việt Nam (15/7/1950-15/7/2023)

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí ông chủ tịch hội TNXP huyện và các đồng chí trong ban thường vụ hội TNXP huyện về phí xã có đồng chí Trịnh Xuân thực phó bí thư thường trực và đồng chí Tống Văn Giang phó chủ tịch UBND xã. Các đồng chí thường trực HĐND, UBND, MTTQ, các ban ngành đoàn thể và toàn thể hội viên hội Cựu TNXP.

Tại hội nghị các cựu thanh niên xung phong cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Lực lượng thanh niên xung phong trong suốt 73 năm qua; Trong 2 cuộc kháng chiến trường kỳ của dân tộc, lực lượng thanh niên xung phong đã sát cánh cùng bộ đội, chiến đấu và phục vụ chiến đấu ở khắp các chiến trường, tham gia khắc phục hậu quả chiến tranh, khôi phục đất nước. Đất nước thống nhất trở về địa phương lực lượng thanh niên xung phong tiếp tục đóng góp công sức để xây dựng và bảo vệ quê hương đất nước. Chung tay xây dựng nông thôn mới, nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu...

Các tiết mục văn nghệ kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống TNXP

Đồng chí Vũ Xuân Chống chủ tịch hội TNXP xã tiết thu ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo xã thực hiện tốt công tác hội và các nhiệm vụ chính trị của địa phương trong thời gian tới. Tuy đã cao tuổi nhưng các hội viên xung phong đi đầu thực hiện phong trào xây dựng nông thôn mới, nông thốn mới kiểu mẫu của địa phương.TNXP xã Hà Bắc tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội nửa nhiệm kỳ đại hội 4.

tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày truyền thôngsTNXP Việt Nam

Sáng ngày 14/7/2023 hội TNXP xã Hà Bắc tổ chức hội nghị sơ kết công tác hội nửa nhiệm kỳ đại hội 4 (2020-2025). Triển khai phương hướng tiếp theo. tọa đàm kỷ niệm 73 năm ngày truyền thôngsTNXP Việt Nam (15/7/1950-15/7/2023)