ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ HÀ BẮC NHIỆM KỲ 2024-2029

Đăng lúc: 10:43:31 15/05/2024 (GMT+7)

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ HÀ BẮC NHIỆM KỲ 2024-2029

Sáng ngày 12/5/2024 Hội LHTN Việt Nam xã Hà Bắc đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2024-2029. Về chỉ đạo đại hội phía Huyện có Đ/c Nguyễn Công Quyền - Phó Bí thư Huyện Đoàn, về xã có Đ/c Nguyễn Thế Phương - Phó BTĐU; Đại hội rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, CT MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể trong xã; các Đc Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Hiệu trưởng các nhà trường đã đến dự và chúc mừng Đại hội. Đặc biệt là Chào mừng 52 đại biểu ưu tú đại điện cho thanh niên xã nhà tham dự Đại hội.

Chương trình văn nghệ trào mừng

Với tinh thần ĐOÀN KẾT - SÁNG TẠO - HỘI NHẬP - PHÁT TRIỂN. Đại hội đã thực hiện đúng theo chương trình, kế hoạch đề ra.  Và bầu ra 9 đồng chí trong ban chấp hành, bầu đồng chí Vũ Thị Lệ Thúy làm chủ tịch, đồng chí Nguyễn Hữu Chính làm phó chủ tịch, đồng chí Nguyễn Thị Thủy Hằng làm ủy viên kiểm tra. Một nhiệm kỳ mới với nhiều hoạt động ý nghĩa, phong trào mới có sức lan toả và tinh thần xung kích, tình nguyện và nhiệt huyết của các bạn ĐVTN xã nhà.

Lệ Thúy; phó bí thư đoàn xã