Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phan Miền Bắc thăm và tặng quà cho trường tiểu học và THCS xã Hà Bắc.

Đăng lúc: 10:19:47 17/07/2024 (GMT+7)

Nhằm phát huy nét đẹp truyền thống “uống nước nhớ nguồn”, sáng ngày 13 tháng 7 năm 2024, Câu lạc bộ Doanh nhân họ Phan Miền Bắc và Thân hữu do ông Phan Hồng Thủy – Phó Vụ trưởng Vụ Pháp chế - Ủy ban Dân tộc của Chính phủ - Chủ tịch CLB, ông Phan Quốc Vương, Chủ tịch CTCP đầu tư tài chính Focus invest – Phó Chủ tịch CLB, ông Phan Tuấn Anh, CTHĐQT CTCP Đầu tư-Phát triển công nghệ Mô phỏng Việt Nam cùng 27 thành viên và gia đình đã tổ chức Hành trình Về nguồn Miền trung-Tri ân mùa Vu lan 2024 tại tỉnh Thanh Hóa.

Đoàn đã thăm xã Hà Bắc, huyện Hà Trung, tỉnh Thanh Hóa,  trao tặng Bộ Phần mềm Thiết bị dạy học số-Mô phỏng thực tế ảo theo công nghệ 3D (sản xuất theo chương trình mới của Bộ Giáo dục) cho trường THCS xã Hà Bắc trị giá 200 triệu đồng, cho Trường Tiểu học Hà Bắc trị giá 120 triệu đồng và cho trường Phổ thông dân tộc nội trú tỉnh Thanh Hóa trị giá 127 triệu đồng (tổng trị giá 447 triệu đồng).

Việc sử dụng phần mềm mô phỏng thực tế ảo bằng công nghệ 3D trong dạy học khám phá sẽ giúp cho giáo viên trình bày các minh hoạ với chất lượng cao, giảm bớt thời gian làm đồ dùng dạy học thủ công. Nhờ đó, giáo viên có điều kiện nghiên cứu sâu các bài giảng và học sinh có môi trường để khám phá kiến thức mới. Điều này sẽ góp phần nâng cao hiệu quả của quá trình dạy học một cách rõ nét.

Đổi mới phương pháp dạy và học diễn ra sâu rộng ở tất cả các bậc học và cấp học. Bản thân giáo viên luôn hướng tới việc vận dụng một cách sáng tạo các phương pháp hiện đại theo hướng phát huy tính tích cực, tính chủ động, sáng tạo của học sinh, tăng cường tự học, tự nghiên cứu, từng bước áp dụng những thành tựu của công nghệ thông tin vào hoạt động dạy và học.

Đây là một món quà vô cùng lớn lao cho con em xã Hà Bắc, trong quá trình học tập để góp phần phát triển xã nhà.

Một số hình ảnh trao tặng tại xã Hà Bắc

https://phapluatvanhoa.com.vn/wp-content/uploads/2024/07/Thanh-3-3.png https://phapluatvanhoa.com.vn/wp-content/uploads/2024/07/Thanh-3.png

Cc vh-xh