Phụ nữ Hà bắc tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày gia đình Việt nam 28/6

Đăng lúc: 08:27:08 25/06/2024 (GMT+7)

Phụ nữ Hà bắc tổ chức các hoạt động  kỷ niệm ngày gia đình Việt nam 28/6

Nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng chào mừng kỷ niệm 23 năm ngày Gia đình Việt Nam, Chiều ngày 22/6/2024 Hội LHPN xã Hà Bắc tổ chức các hoạt động như: Hội thi nấu ăn: "Bữa cơm gia đình" với sự tham gia của 4 đội thi, tổ chức giao lưu dân vũ, diễn kịch tuyên truyền phòng chống bạo lực gia đình, đồng diễn dân vũ.

Về dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đồng Chí Lê Thị Gấm - Huyện ủy viên, CT hội LHPN huyện và các đồng chí trong BTV hội, các đc trong BTV Đảng ủy, HĐND, ủy ban nhân dân, MTTQ các đoàn thể chính trị, bí thư chi bộ, trưởng thôn, các ĐC chủ tich hội LHPN xã trong cụm 1.... đã về dự cùng hội thi

Các hình ảnh hoạt động

Phần diễn văn nghệ chào mừng

Phần thi diễn kịch phòng chống bạo lực gia đình

Phần thi nấu ăn của 4 thôn thể hiện

Tiết mục đồng diễn của các chi hội phụ nữ trên đại bàn xã

Qua hội thi muốn gửi đến thông điệp của ngày gia đình việt năm năm 2024 với chủ đề “gia đình hạnh phúc-Quốc gia thình vượng” cúng ta hãy cùng nhau nói không với bạo lực gia đình, mỗi gia đình hãy là một tổ ấm để góp phần làm nên một việt nam tịnh vượng.

Thay mặt BTV Hội LHPN Xã xin được cảm ơn các đc trong các đồng chí trong BTV hội, BTV Đảng ủy, HĐND, ủy ban nhân dân, MTTQ các đoàn thể chính trị, CBCC, các ĐC chủ tich hội LHPN xã trong cụm 1 bí thư chi bộ, trưởng thôn... đã bề dự góp phần tạo nên thành công cho chương trình.

Tin Tống Hải. chủ tịch hội phụ nữ xã Hà Bắc