Tinh thần tương thân tương ái, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn của chi hội phụ nữ thôn Đà Sơn, xã Hà Bắc

Đăng lúc: 14:04:40 10/06/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 09/6/2024, 20 chị e hội viên phụ nữ và thành viên CLB liên thế hệ thôn Đà Sơn tổ chức dọn cỏ, nhổ cỏ vườn củ từ  (khoai từ) giúp gia đình hội viên Chị Tống Thị Thúy Ngàn do hoàn cảnh gia đình đi chăm chồng bị bệnh hiểm nghèo tại bệnh viện.

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực giúp nhau trong hoạn nan, kịp thời tạo động lực cho gia đình vượt qua khó khăn.

Chúc cho tinh thần tương thân tương ái ngày càng được lan tỏa sâu rộng hơn nữa đến các chi hội phụ nữ trên địa bàn toàn xã.

Nguồn tin: Chi hội trưởng Mai Thị Nấp cung cấp