Trạm y tế Hà Bắc phối hợp với hội phụ nữ xã tổ chức tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm

Đăng lúc: 15:28:46 17/05/2023 (GMT+7)

Hội phụ nữ xã phối hợp với trạm y tế tổ chức tuyên truyền vệ sinh an toàn thực phẩm.

Tối ngày 10/5/2023 trạm y tế xã cùng hội phụ nữ xã tổ chức sinh hoạt câu lạc bộ liên thế hệ và tuyên truyền về an toàn thực phẩm. với nội phụ nữ Hà Bắc nói không với thực phẩm bẩn. tại Thôn Đà Sơn xã Hà Băc.

Về dự và chị đạo hội nghị có đồng chí Đặng Thị Lan đảng ủy viên CT-MTTQ cùng với các ban ngành đoàn thể trong xã bí thư trưởng thôn, các chi hội trong thôn và hơn 80 hội viên của câu lạc bộ liên thế hệ xã .

Tổ chức phát tờ rơi cho các hội viên và tuyên truyền hội viên phụ nữ không sử dụng thực phẩm bẩn mà còn chia sẻ những phương pháp, kỹ năng vận động hội viên và nhân dân thực hiện vệ sinh an toàn thực phẩm, không kinh doanh thực phẩm bận, thực hiện cuộc vận động xây dựng gia đình 5 không 3 sạch tham gia xây dựng nông thôn mới. Qua đó, góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm ý thức của mỗi cán bộ, hội viên phụ nữ và toàn xã hội về đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Tuyên truyền sâu rộng hơn nữa các kiến thức về an toàn thực phẩm, luật an toàn thực phẩm và các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm. Và đặc biệt là nâng cao hơn nữa nhận thức của cán bộ, hội viên phụ nữ về tầm quan trọng của an toàn thực phẩm. Để tự bản thân mình, gia đình mình và vận động hội viên của mình và toàn thể nhân dân thực hiện tốt việc nói không với thực phẩm bẩn. Đặc biệt bà con không sản xuất, chế biến, tàng trữ và không sử dụng thực phẩm bẩn, mọi người phải có thái độ cương quyết và có hành động xác đáng để xử lý, ngăn chặn các hành vi về an toàn thực phẩm”.Góp phần cho xã Hà Bắc hoàn thành xã an toàn thực phẩm nâng cao năm 2023.

Tống Hải

Chủ tịch hội phụ nữ xã Hà BắcTối ngày 10/5/2023 trạm y tế xã cùng hội phụ nữ xã tổ chức tuyên truyền về an toàn thực phẩm. với nội phụ nữ Hà Bắc nói không với thực phẩm bẩn